Thai Holdings Tower – nguồn cung văn phòng hạng A Hoàn Kiếm

Thai Holdings Tower

Tòa nhà Thai Holdings Tower (hay còn được biết đến với cái tên khác là Thai Square là một điểm đến thuê văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm được nhiều doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn. Nơi đây không chỉ sở hữu ưu thế về vị trí đắc địa khu vực trung tâm mà còn mang đến nhiều tiện ích thời thượng, thiết kế hiện đại cho các doanh nghiệp làm việc tại đây. Với sự sang trọng và chất lượng cấp cao của mình, tòa nhà Thai Square này chắc chắn có thể giúp cho các doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, từ đó thúc đẩy việc giao thương.

Xem thông tin chi tiết tòa nhà tại: https://officespace.vn/office/thai-holdings-tower/

Vị trí Thai Holdings Tower thuận lợi bậc nhất

Tòa nhà thuê văn phòng Hà Nội Thai Holdings Tower tọa lạc tại số 17 Tông Đản, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ngay gần khu vực trung tâm hồ Hoàn Kiếm. Nắm giữ vị trí trên con đường sầm uất và hiện đại bậc nhất thành phố là Tông Đản, Thai Holdings Tower (Thai Square) mang đến cho cán bộ nhân viên làm việc tại nơi đây nhiều lợi ích khác nhau, tất cả cùng làm nên những trải nghiệm văn phòng tốt nhất tại tòa nhà. Lợi ích đầu tiên mà vị trí Thai Holdings Tower có được chính là một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Do nằm ở phố Tông Đản của khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm, tòa nhà này có khả năng kết nối tuyệt vời với mọi tuyến đường khác của quận. Từ đây, quý khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường cửa ngõ của quận Hoàn Kiếm khác như đường Tràng Thi, đường Trần Phú, đường Trần Khát Chân, Phố Huế, Bà Triệu… Từ những tuyến đường này, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến địa bàn các quận khác như quận Ba Đình, quận Hai Bà Trưng… chỉ với vài phút đi xe.

Thai Holdings Tower
Thai Holdings Tower

Cũng nhờ vị trí ở ngay khu vực trung tâm của cả thành phố mà tòa nhà Thai Holdings Tower được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích đa dạng và xuất sắc nhất ở khu vực này. Vị trí này vừa là trung tâm của mọi hoạt động kinh tế, chính trị, giao thương, vừa là địa điểm có nhiều khách du lịch nước ngoài, chính vì thế mà các tiện ích và dịch vụ tại đây không chỉ sở hữu chất lượng tuyệt vời nhất mà còn đạt được tiêu chuẩn quốc tế với các loại hình dịch vụ như nhà hàng, trung tâm thương mại… Với sự hiện diện của nhiều phòng giao dịch ngân hàng, cây ATM thì công việc giấy tờ tài chính của các doanh nghiệp trong khu vực này sẽ được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Quy mô và thiết kế tòa nhà Thai Holdings Tower

Tòa nhà Thai Holdings Tower là tòa nhà thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm sở hữu quy mô lớn với 22 tầng nổi và 4 tầng hầm, cung cấp diện tích thuê văn phòng lớn cho thị trường Hà Nội. Mỗi tầng của Thai Square sở hữu diện tích lên đến 1200m2, và có thể được chia nhỏ thành các diện tích khác nhau, phù hợp với quy mô và số lượng nhân viên của các doanh nghiệp khác nhau. Tòa nhà này cũng sở hữu những tiện ích thời thượng với quy mô lớn, cụ thể như hệ thống 9 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa âm trần… Tất cả đều tạo nên một chất lượng hoàn hảo của một tòa nhà văn phòng hạng A xuất sắc trên thị trường.

Tòa nhà Thai Holdings Tower sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại và thời thượng. Tòa nhà được bao bọc bởi hệ thống của kính xanh chống tia UV, đảm bảo ánh sáng đủ đầy nhưng không quá chói chang cho khu vực làm việc. Bên trong tòa nhà, mỗi sàn văn phòng được sắp xếp và thiết kế một cách linh hoạt, giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng chia cắt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quy mô, thiết kế cùng với vị trí hoàn hảo chính là những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của tòa văn phòng Thai Holdings Tower (Thai Square).