IC Building – Lựa chọn thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy

IC Building

Tòa nhà IC Building là một trong những tòa văn phòng được ưa chuộng bậc nhất tại khu vực Cầu Giấy bởi sở hữu những lợi thế lớn từ vị trí, thiết kế cũng như giá thuê hấp dẫn. Đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp để làm việc.

Lợi thế kết nối thuận tiện cho các doanh nghiệp

Với những doanh nghiệp thì việc chọn vị trí đặt trụ sở doanh nghiệp là lựa chọn quan trọng. Bởi vị trí doanh nghiệp ảnh hưởng lớn tới các hoạt động kinh doanh, thu hút nhân viên và tiếp cận đối tác khách hàng. Chính vì vậy, vị trí càng thuận tiện lại càng được doanh nghiệp ưa chuộng.

Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp ưu tiên đặt trụ sở công ty tại quận Cầu Giấy bởi đây là trung tâm kinh tế của thủ đô với sự phát triển vượt trội, tập trung nhiều tiện ích sẵn có. Đặc biệt khu vực Duy Tân là nơi được nhiều doanh nghiệp quan tâm bậc nhất.

IC Building
IC Building

Nằm ngay tại trung tâm doanh nghiệp mới Duy Tân, tòa nhà IC Building sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa và được đánh giá là thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển lâu dài. Từ tòa nhà dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm thông qua những tuyến đường lớn huyết mạch như đường Trần Thái Tông, đường Tôn Thất Thuyết, Phạm Hùng, Xuân Thủy, Cầu Giấy… Đây là lợi thế lớn cho các doanh nghiệp dễ dàng giao thương và tiếp cận đối tác khách hàng.

Không những vậy xung quanh IC Building còn tập trung nhiều tiện ích sẵn có từ hệ thống ngân hàng giao dịch lớn, hệ thống nhà hàng, quán ăn, quán Café, tòa văn phòng cao cấp.. tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng. Đây là vị trí lý tưởng cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển lâu dài.

Không gian hiện đại và chuyên nghiệp tại tòa nhà IC Building

Không chỉ được hưởng lợi từ vị trí, tòa nhà IC building còn thu hút các khách hàng nhờ không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp cho các khách hàng. Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B với 15 tầng cao, tổng diện tích mặt sàn lên tới 500m2, cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê khá lớn. Trong đó mỗi mặt sàn lại có thể chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ, linh hoạt hơn từ 86 – 193 m2, như vậy tòa nhà có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với quy mô và khả năng khác nhau.
Điểm nhấn ấn tượng tại tòa nhà chính là thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng, với chất liệu cao cấp, đảm bảo mang tới một không gian hiện đại, tiện nghi phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp thời đại mới. Mỗi không gian văn phòng lại đáp ứng những tiêu chuẩn như đủ sáng, đủ yên tĩnh và tiện nghi.

Đặc biệt mong muốn mang tới cho các doanh nghiệp một nơi làm việc chuyên nghiệp tại tòa nhà được đầu tư mạnh về hạ tầng với chuỗi trang thiết bị tiện ích đa dạng và hoàn thiện từ tầng hầm để xe có diện tích 1700m2 với không gian gửi xe rộng rãi cho cán bộ, nhân viên tại tòa nhà, 03 thang máy của hãng Mitsubishi tốc độ cao phục vụ nhu cầu di chuyển giữa các tầng, an ninh toà nhà luôn được đảm bảo 24/7, hệ thống chữa cháy theo chuẩn PCCC, hệ thống điều hoà không khí trung tâm tạo không gian làm việc thoải mái cho các nhân viên, giúp tăng năng suất lao động. Với trang thiết bị đầy đủ tòa nhà kiến tạo nên một môi trường làm việc tiện nghi, hiện đại, văn minh và an toàn nhất cho các doanh nghiệp làm việc.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với khá nhiều diện tích trống, nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thuê văn phòng tốt nhất, hoàn toàn MIỄN PHÍ.