Cập nhật mới nhất tiến độ Splendora Bắc An Khánh

Toàn cảnh dự án Splendora An Khánh

Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh đang là dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Nơi đây có không gian xanh mát và môi trường sống trong lành. Vậy hiện nay dự án này đã thi công đến đâu rồi? Cùng tìm hiểu về tiến độ Splendora Bắc An Khánh ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Splendora Bắc An Khánh tọa lạc tại vùng đất màu mỡ phía Tây Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam. Khu đô thị này nằm trên trục đường Láng – Hòa Lạc với tổng diện tích là 264.13 ha. Dự án được chia làm 3 sản phẩm chính:

  • Khu biệt thự Splendora An Khánh: Khu này có tổng diện tích là 24.9 ha. Các căn nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp. Do vậy nên chúng trông rất khác biệt và hiện đại. Mỗi lô đất biệt thự có diện tích từ 250m2 đến 650m2.
Toàn cảnh dự án Splendora An Khánh
Toàn cảnh dự án Splendora An Khánh
  • Khu nhà liền kề Splendora Bắc An Khánh: Đây là sản phẩm thứ hai của dự án này. Khu nhà liền kề có tổng diện tích là 9.19 ha. Diện tích mỗi lô nhà từ 120m2 đến 240m2, mỗi căn cao 4 tầng.
  • Khu chung cư cao tầng Splendora: Chung cư là sản phẩm kinh doanh thứ 3 của Splendora. Các căn hộ tại đây được thiết kế với không gian chức năng khoa học và hợp lý. Căn hộ nào cũng có ban công giúp cho không khí thoáng đãng và mát mẻ hơn.

Từ Splendora Bắc An Khánh bạn có thể đi khắp mọi nơi một cách dễ dàng. Splendora cùng với các khu đô thị khác tại đây tạo nên một quần thể đô thị hiện đại. Đến với Splendora Bắc An Khánh bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và an lành. Hệ thống tiện ích đáp ứng được mọi nhu cầu. Chủ đầu tư mong muốn mang đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho mỗi cư dân.

Tại đây bạn sẽ thấy bóng dáng của các thành phố lớn như New York, kinh đô thời trang Paris. Vào năm 2006 khi mới khởi công thì đây là dự án có vốn đầu tư lớn nhất miền Bắc.

Xem thêm dự án liền kề với Splendora : Dự án Vườn Cam Hoài Đức

Tiến độ thi công Splendora Bắc An Khánh

Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh hiện đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thành. Hầu hết các khu vực đều đã đang đi vào hoàn thiện.

Giai đoạn 1 của dự án

Đã hoàn thành được 317 căn biệt thự, 236 căn nhà liền kề, 4 tòa chung cư 16 đến 22 tầng. Các hệ thống hạ tầng tiện ích đi kèm là 2 trường học đã xây dựng xong. 4 bể bơi, 6 sân tennis, 2 sân cầu lông và khu công viên cũng đã hoàn thiện. Hệ thống giao thông, đường điện đã hoàn thành.

Giai đoạn 2

Xây dựng các căn hộ biệt thự, liền kề có nền là 75.85 ha. Quy mô của giai đoạn 2 không lớn nhưng đa dạng về loại hình hơn. Bên cạnh đó sẽ triển khai xây dựng công viên và hồ nước nhân tạo 6.6 ha.

Tiến độ thi công Splendora An Khánh 
Tiến độ thi công Splendora An Khánh

Trên đây là thông tin về tiến độ Splendora Bắc An Khánh. Hy vọng rằng những thông tin này giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo về dự án. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Theo https://ic-building.com/